ReadyPlanet.com


คนคิด Titan Ranch ประกอบด้วยหนทางงาน u0027ปะทุu0027


VILONIA 14;นอกเหนือจากแบนเนอร์ขนาดใหญ่ที่ประกาศถึงการมาถึงของ Titan Ranch นอก Vilonia ในเขตชนบท Faulkner County แล้วก็เปล่ามากที่จะบ่งบอกแหวไทม์แมชชีนวางอยู่ใต้ผิวน้ำแต่เดินลงกระไดที่สร้างขึ้นไปเอง 35 ฟุตไปยังแผ่นพื้นคอนกรีตที่อยู่ติดกับทวารเหล็ก 6,000 ปอนด์และรู้เหมือนคุณ 19 ไม่ไหวอยู่ในอาร์คันซออีกต่อไปอย่างน้อยก็หามิได้ในปี 2020

|

ที่นี่ในท้องที่สิ่งของไซโลขีปนาวุธ Titan II ที่ถูกรื้อถอนนั้นประกอบด้วยอยู่มากมายแห่งทำให้ระลึกถึงระยะเวลาหนึ่งที่ประตุ้นทริกเกอร์สรรพสิ่งสงครามเย็นในช่วงชันษา 1980เป็นสถานที่ที่ทำให้นึกถึงจอเงินเรื่องหนึ่งที่ปี 1983 WarGames บันได บ้าน ซึ่งกล่าวถึงหูของเจ้าของ GT Hill19

|

1C เราเฝ้าดู WarGames ลงประตูเรามีโรงหนังเล็ก ๆ น้อย ๆ 1D;เขาพูดว่า.1C; ครั้นเรามีเด็กนักเรียนมากกว่าเราค่อนข้างให้อาหารเย็นลงที่นี่และ we19; จักแสดง WarGames เสมอThat19 ดำรงฐานะเหมือนประเพณี 1D;

|

ในความเป็นจริงการแปลงของโมดูลคำสั่งดั้งเดิมของ Hill19 ไปสู่การกำหนดค่ายุคปัจจุบันนั้นเป็นที่กำบังของผู้ดูแลยิ่งกว่ายุค 80 ย้อนยุคจอฉายแสงภาพขนาดใหญ่ขนาบปีกด้วยกระดานขาวพลาสม่าญิบตัวครองครึ่งหนึ่งของระดับกลางๆแบบวงกลมเพราะมีโต๊ะวางสไตล์โรงภาพยนตร์เพื่อจะรอชั้นเรียนประวัติศาสตร์ต่อไปการฝึกอบรมข้างไอทีหรือเอ็ดในสิบหมวดประเภทอื่น ๆp> |

พื้นที่ชั้นหนึ่งเป็นพื้นที่นั่งโจ้ที่ให้ความเห็นระดับไฮเอนด์ระบบประกายและห้องครัวทั้งที่ชั้นบนยังคงถูกสร้างขึ้นฮิลล์มีการออกแบบการผลัดกันให้กลายเป็น Airbnb แห่งพิเศษสุดเนื่องด้วยผู้ที่ต้องการนอนไม่กี่ฟุตขนมจากจุดสิ้นสุดของโลกที่เป็นพ่างการกดแป้นไม่กี่ครั้งจากการประเดิม

|

เป็นพื้นที่ที่เย็นสบายประหนึ่งว่าเป็นคนกล้าจริงไม่แพ้ฮิลล์ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขากินเวลา 10 ชันษาในงานเปิดและปิดกับคาดตวาดจะได้มา $ 500,000 ถึงวงนี้

|

เป็นธุรกิจเริ่มแรกที่ถือสิทธิ์การแนะนำตัวใน Disrupted!14;รูปการณ์ที่มีกรรมสิทธิ์การสนับสนุนจาก The Conductor in Conway ชี้ให้เห็นถึงผู้ผลิตที่กล้าหาญที่พละเปลี่ยนแปลงวิธีการทำธุรกิจในบ้านเมืองอาร์คันซอโดยให้ความสำคัญกับดักผู้ประกอบการแห่งชนบทเป็นอย่างยิ่ง

|

ผู้อำนวยการต่างจังหวัดของ Tiffany HenryTitan Ranch บ่งบอกถึงถึงภาพอธิบายที่สมบูรณ์ของงานคิดที่ก่อกวน

|

1C อิฉันคิดแหวมีความเข้าใจผิดทั่วไปแหวไม่มีนวัตกรรมในต่างจังหวัดอาร์คันซอที่เปล่าสามารถส่งเสริมจากที่แท้ 1D;เธอเอ่ยปาก.1C; Titan Ranch จับตัวอย่างแห่งสมบูรณ์แบบสิ่งของคนแห่งหนอาศัยสิงสู่ในชุมชนเล็ก ๆ ทว่าก็ยังนึกดูว่าโย่งเราประกอบด้วยพื้นที่ให้บริการ 11 เขตซึ่งเป็นส่วนหนึ่งสิ่งของการคลายเขตชนบทของตัวนำและอีฉันได้ประสบกับกลุ่มคนอย่าง GT ซึ่งเป็นเพียงผู้ประกอบด้วยวิสัยทัศน์ขนาดใหญ่ในที่ชุมชนจี๊ด ๆ แห่งหนึ่ง;

|

กระจัดกระจาย!ผู้เข้าร่วมชุมพลจะได้สัมผัสกับดักไซโลขีปนาวุธนิวเคลียร์แห่งเปลี่ยนพื้นที่การประชุมจาก 11:30 น. ถึง 13:30 นาฬิกา31 มกราคมในระยะเวลาที่เขาจะปรึกษาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งอำนวยความสะดวก 19 ตามเช่นกันทัวร์และอาหารกลางวันกิจกรรมตรงนี้ให้บริการฟรีอายุมากสาธารณะ

|

1C วัตถุประสงค์ของใหม่นี้ถูกรบกวน!ซีรีส์รวมความว่าการทำให้ธุรกิจกลุ่มนี้สว่างเล่าเรื่องราวสิ่งของผู้คนและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นอย่างแน่แท้เพียงเพราะว่าคุณสิงสู่ในบุรีเล็ก ๆ ไม่ได้หมายเหตุว่าคุณทำได้ 19 เปล่าทำอันที่ดีและนวชาตและน่าเร้าใจ 1D;เฮนรี่พูด1C; ดีฉันหวังตวาดจะผลัดกันการรับรู้ของชนบทอาร์คันซอและชุมชนณชนบทโดยทั่วไปเพื่อให้ชุมชนอื่น ๆ เห็นดุมีสิ่งที่เกิดขึ้นไปที่เขาทั้งหลายจะไม่เคยตรวจสอบมาก่อน 1D;

|

เมื่อชันษาที่แล้ว Titan Ranch ริเริ่มดำเนินการเป็นทางเลือกที่การประชุมสถานที่ไม่เทียบเท่าใครและยั่วยวนใจธุรกิจปริมาณพอสมควรแม้ว่าฮิลล์จะยังคงอยู่ในตลาดยุค 19วงกลมที่น่าดึงดูด

|

1C ในการทำงานมันเปล่าฉลาดที่จะเปล่าเน้น 1D;นกเขาพูดว่ามันสมอง1C; เอาล่ะโน่นคืออันที่ I19;I19; ขวิดกับสิ่งที่ฉันรู้แล้วสิ่งคือฉันยังไม่พบพานสิ่งเอ็ดที่สิ่งที่ 19 เป็นต้นว่า 18 รายได้สิ่งของเราอิฉันไปข้างหน้า 19; 1D;

|

1C ความคิดสถานที่ยิ่งใหญ่แรงกล้าที่อิฉันคิดแหวมีโอกาสก่อสร้างรายได้ยิ่งนักที่สุดตกว่าการประชุมทางไกลโดยสถานที่ฉันหมายถึง บริษัท จำนวนมากมีบุคลากรระยะไกลและพวกเขาค่อนข้างต้องหาสถานที่ที่จะมารวมกัน[แห่งหนที่ดีงามไปกระทั่งนี้] คือว่าอะไร 1D;

|

1C ป่านฉะนี้นี่เป็นสถานที่ที่มีหลายที่We19 มีปาร์ตี้วันเกิด 8 ปีที่มี 40 คนประตูWe19; มีปาร์ตี้วันเกิดเซอร์อรัญญิกส์We19 มีการประชุมองค์กรสถาบันอุดมศึกษาได้ออกมาด้วยกันสอนประตู 14;ประวัติศาสตร์สงครามเย็น[We19; ve] reunions เพราะอดีต Titan II [คนลูกเรือ]We19 ได้มาการตอบรับแห่งดีจากพวกเขาทั้งเพ 1D;

|

พื้นที่ใช้งานคาดคะเน 3,000 ตารางฟุตมากกว่าสามระดับตั้งอยู่ภายในไซต์คำสั่งเดิมสิ่งของ Launch Complex ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า แต่ไม่ไหวรับผลกระทบกระเทือนไซโลที่อยู่ติดกันซึ่งขีปนาวุธจริงๆจะเริ่ม

|

1C พื้นที่นั้นมีอยู่ แต่เต็มไปด้วยลำธาร 19พวกเขาปะทุขึ้นไปบนบาน 25 ฟุตของไซโลจากนั้นพวกเขาก็แปะฝาคอนกรีตสัดส่วน 600 ตันนอกเหนือส่วนบนบานของเลี่ยน 1D;ฮิลล์กล่าวว่า1C; เราสามารถทำมันและทำอะไรกับมันคว้าไหม?ใช่ ทว่าการเข้าไปใช้โดยสวัสดิภาพคือ $ 200,000 หรือไม่ก็มากกว่านั้น

|

1C นี่คือเส้นผ่านศูนย์กลาง 37 ฟุตและอันนั้นมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 57 ฟุตกับมันลดน้อยลง 145 ฟุตดังนั้นแล้วก็มีเนื้อที่จำนวนมากสิงสู่ในตรงนั้น แต่เลี่ยนพังโดยกำแพงทั้งเพและกบิลต่าง ๆเป็นโครงการที่มีมูลค่ามากล้านดอลลาร์ 1D;

|

Titan II (SB-69B) ครอบครองขีปนาวุธโดดข้ามทวีปที่ให้บริการในที่ปี 1963 ติดสอยห้อยตามพิพิธภัณฑ์แห่งชาติกองทัพอากาศสหรัฐอเมริกาสถานที่ความแวง 108 ฟุตและพร้อมด้วยระยะที่เหมาะสมที่สุด 9,000 ไมล์ Titan II เป็นอาวุธนิวเคลียร์ที่เทอะทะที่สุดด้วยกันทรงพลังที่สุดของอเมริกาในศตวรรษที่สี่

|

ข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยีแห่งหนสำคัญอย่างหนึ่งลงความว่าอาวุธ 19; s 1C;เปิดตัวด่วน 1D;ความเก่งกาจในการมันสมรรถนำไปใช้ขนมจากไซโลใต้ดินที่ไม่กี่นาทีในทางตรงกันข้าม Titan I ใช้เวลาในการเตรียมการ 20 นาทีกับต้องไม่ผิดยิงโดย topside ต่อเว็บไซต์ของพิพิธภัณฑ์

|

สารานุกรมแห่งรัฐอาร์คันซอระบุว่าการเข้าประจำที่ใช้งานได้รับการยินยอมจากทัพอากาศสหรัฐฯ2502 ร่วมกองยุทธศาสตร์ขีปนาวุธที่อาร์คันซอแอริโซท้องนาและแคนซัสSMW 308th ซึ่งตั้งอยู่ที่ฐานทัพอากาน้ำศลิตเติลร็อคประกอบด้วย 18 ไทเท่าทันที่ 2 เหนี่ยวไกคอมเพล็กซ์ในฟอล์กเนอร์ไม้คานเวย์ขาวแวนบิเรนและเคลเบิร์นเว็บไซต์ยังคงใช้งานได้มาจนถึงชันษา 1987 ด้วยการให้บริการ 25 ปี

|

ที่การรื้อถอนคอมเพล็กซ์ยิงจรวดทีมงานพังยับเยินในที่ช่วง 25 ฟุตเริ่มแรกของศิราส่งน้ำมันเต็มไปด้วยผงและเมล็ดผลไม้ไซต์รายงานสารานุกรมที่รัฐอาร์คันซอเพื่อดูดซึมอย่างเร็วไปอีกต่างหากบริเวณรอบๆวันนี้สิ่งสถานที่ครั้งหนึ่งเคยชินเป็นทางเข้าออกสู่อาร์ลงมาเก็ดที่สูงนั้นส่วนใหญ่จางหายไปจากความจำรวมของสาธารณะ 19

|

Hill ชาวพื้นเมือง Oregonian เสี่ยวกับหัวคิดที่จะกลายเป็น Titan Ranch ทั้งที่ประจำการอยู่ในอาร์คันซอกับกองทัพอากาศสหรัฐฯ

|

1C ฉันได้มาการตัดผมหนึ่งทิวากาลและได้ข่าวชายแก่ชราเหล่านี้เอ่ยถึงไซโลขีปนาวุธโบราณ 1D;เขาตำหนิ.1C; เราถูกส่งเจียรประจำประตูและอีฉันไม่ได้ 19 แจ้งว่าพวกเขาอยู่ประตู

|

1C; [เจ้าของคนหนึ่ง] ต้องคดีฝันสิ่งของฉันอีฉันได้อ่านข้อเขียนเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่กลายเป็นบ้านพอฉันรู้ว่าสิ่งเหล่านี้อยู่ที่นี่ณอาร์คันซอฉันนินทา 18; I19; จะมองดูว่าดิฉันสามารถควานหาสิ่งใดสิ่งหนึ่งเหล่านี้ได้ 19; 1D;

|

ฮิลล์กล่าวถึง 18 เว็บไซต์ในอดีตกาลสองเปิดและ he19 มีมือทั้งคู่Titan Ranch ไซโลขีปนาวุธอาร์คันซอตอนใต้ได้รับการศึกษาเล่าเรียนในเชิงลึกจากคำแหว go เขาบอก

|

1C สิ่งเอ็ดที่เกี่ยวกับการก่อสร้างสถานที่กระนี้ในงบดุลก็คือคุณจบหลังจากนั้นทำสิ่งต่าง ๆ ไตรครั้ง 1D;นกเขาพูดว่า.1C ตัวอย่างตกว่าบันไดแห่งหนคุณลงมานั่นถือเอาว่าบันได $ 10,000ดิฉันไม่สามารถ 19 ปีก่อนเหตุฉะนี้มันจึ่งเป็นกระไดจากนั้นก็ดำรงฐานะบันไดสู่เกลียวกระจิดริด ๆ [บันได] ที่ฉันพบเห็นจากนั้นเราสร้างเกลียวขนาดใหญ่และแล้วเราไปที่กระไดปัจจุบันคงจะเสียเงิน $ 10,000 ไปกับบันไดอื่น ๆ ทั้งหมดที่ฉันก่อสร้างขึ้น 1D;

|

1C ด้านที่มอนที่สุดสิ่งของโครงการนี้คืองานหามันทุกอย่างขนมจากฟิสิกส์ที่ดิฉันต้องศึกษาเกี่ยวกับความดันน้ำและปั๊มแห่งคุณจำเป็นจะต้องคิดคุ้นมีหลักอยู่ใจกลางห้องหลักเขตนั่นกำหนดสถานที่แห่งหนนี้หรือเปล่าใช่ไหม?เอ่ยปากโดยทั่วไปม่วนกับการเรียนรู้เกี่ยวกับชิ้นนั้น 19;ผู้ตั้งกระทู้ politicaljailer :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:13:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.