ReadyPlanet.com


La Roux: Fabric London - รีทิวภาพภาพยังไม่ตาย


La Roux La Roux
| Fabric, London
| 6 กุมภาพันธ์ 2020

| La Roux จัดปาร์ตี้หลอดนีออนสีสันสดใสเพื่อโหมโรงสถิติใหม่ของคุณในไนท์คลับ London19; s Fabric พอลเกรซจับภาพการแสดงที่น่าตื่นตา

|

เพื่อเสร็จเฉลิมฉลองการเปิดตัวสถิติใหม่ของ La Roux19, Supervision เจ้าเอ็ง 19 ได้แสดงคู่คืนติดต่อกันแห่งไนท์คลับผ้าสุดหรูของ London19 บางทีคงจะไม่ใช่ทางเลือกสิ่งของสถานที่แสดงยังมีชีวิตอยู่ทั่วไป แต่ดำรงฐานะเสียงระดับโลก -กบิลทำให้เป็นตัวคัดที่ยอดเยี่ยมเหตุด้วยฟิวชั่นอิเล็กโทร - ออร์แกนิกที่มีความหลงใหลขลังของ La Roux19 บูธผ้า

|

และจากนาทีที่ La Roux (Elly Jackson) กระเด้งขึ้นบนเวทีคุณก็ควบคุมได้ประการสมบูรณ์และกำหนดห้องไว้ณมือ.

|

เริ่มต้นด้วยฟังก์ฉลาดของ Uptight Downtown เธอไหวติงด้วยความแม่นยำกับสง่างามท่าเต้นของเธอได้รับการคำนวณและยอดเยี่ยมทั้งๆ ที่วงดนตรีแบ็คกราวด์ของเธอให้ซาวด์แทร็กแห่งหนมีจังหวะเพอร์คัสเสียงเบสแห่งหนักแน่นและฟังกี้riffs กีตาร์และ wow26; ช่างเป็นเสียง

|

La Roux La Roux La Roux La Roux นักดนตรีที่มีพรสวรรค์เองถ้าเธอ 19;เปล่าร้องเพลงหรือเต้นเธอดีดกีตาร์ด้วยกันโดยทั่วไปดูเหมือนว่าเจ้าเอ็ง 19 มีช่วงเวลาที่ชีวิตของคุณการมีความสัมพันธ์มีมากมายกับสนุกสนานและฝาบนเวทีเป็นภาพแห่งสวรรค์แห่งอนาคตภูมิหลังนีออนที่สวยหรูที่มีรุ้งกินน้ำทุกสีกับยังมีต้นเขตร้อนกระถางทั้งสองข้างสิ่งของเวทีเพื่องานวัดที่งดงามครั้งที่สนุกสนานจริงๆ!

|

La Roux La Roux La Roux จากกองเพลงที่ทศสามเพลงเจ็ดเสียงดนตรีมาจาก Supervision รุ่นใหม่ทั้งหมดซึ่งไม่ผิดรุมตบเช่นกันความกระตือรือร้นขนมจากฝูงชนที่คลอนแคลนแน่นอนว่าเธอเล่นเพลงคลาสสิกของเธอ (คงจะมีการจลาจลถ้าเธอไม่มี 19; t!) รวมถึงงานเรียบเรียงใหม่สถานที่เป็นมิตรกับลีลาศของ Bulletproof ซึ่งฟังดูน่าทึ่งใน Fabric19;ระบบเสียงอย่างไรก็ตามระบบความเห็นของ Fabric19 นั้นเป็นหนึ่ง (เช่นเดียวกับรูปแบบสรรพสิ่งคลับ) มันไม่ไหว 19; ไม่ให้ยืมประสบการณ์วงดนตรี / นักดนตรีสดได้เป็นอย่างดีด้วยเหตุที่มีบูธดีเจสัดส่วนมหึมาที่ตั้งสิงสู่บนขอบสรรพสิ่งฟลอร์เต้นรำซึ่งปิดกั้นมุมมองสิ่งของเวทีสำหรับนักการพนันที่อยู่ด้านหลังผู้ตั้งกระทู้ forgetfulovervi :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:50:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.